แพ้ท้องหนักมากค่ะ

มีแม่ๆบ้านใหน เวลาสามีกลับบ้านชอบอ้วกตลดมั้ยคะ บ้านนี้พอถึงเวลาสามีกลับบ้าน จะมีอาการ อาเจียนตลอด แต่ไม่เหม็นสามีนะคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ. รวมถึงของที่เราชอบกินด้วย เวลาเขาซื้อมาให้เราจะเหม็นมาก แล้วจะกินไม่ได้ตลอดเลย