ผมร่วงตอนท้อง

มีแม่ๆบ้านใหน ผมร่วมตอนท้องมั๊ยคะ ปกติมั๊ยคะ ตอนนี้ ท้อง 5 เดือน ผมร่วงเยอะมากค่ะ

ผมร่วงตอนท้อง

ท้องแรกไม่ร่วงนะ แต่ตอนนี้ท้องสองร่วง😅

บ้านนี้ร่วงจนถึง5เดือนค่ะตอนนี้ ไม่ร่วงแล้ว

5y trước

🤣🤣🤣

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ 18 วีค ก็ร่วงเยอะแล้วคะ

บ้านนี้สามีพาไปตัดผมสั้นเลยค่ะ ร่วงเยอะมาก

5y trước

ต้องทำใจคะแม่😂

ร่วงเหมือนกันเลยคะ ตัดสั้นก็ร่วงเหมือนเดิม

นี่3เดือน กับอาทิตย์กว่าๆ ร่วงเยอะมากเลยค่ะ

หลังคลอดร่างเยอะมาก ตกใจนึกว่าเป็นมะเร็ง55

ปกติคะบางคนร่วงตอนท้องบางคนร่วงหลังคลอด

ร่วงหนักมากค่ะ​ ช่วงนี้​ เริ่มดีขึ้นแล้ว

5y trước

ออดีแล้วค่ะ บ้านนี้ยังร่วงไม่หายค่ะ

ตอนท้องไม่ร่วง แต่กลัวไปร่วงตอนให้นมลูก

5y trước

กลัวเหมือนกันค่ะหัวจะล้านแล้วค่ะ