ผมร่วงตอนท้อง

มีแม่ๆบ้านใหน ผมร่วมตอนท้องมั๊ยคะ ปกติมั๊ยคะ ตอนนี้ ท้อง 5 เดือน ผมร่วงเยอะมากค่ะ

ผมร่วงตอนท้อง

ร่วงเยอะมากค้าหลังคลอดจะเยอะกว่านี้อีก

5y trước

เฮ้อต้องทำใงใช้มั๊ยคะ

ตัดผมค่ะ ยาวไป สารอาหารไปเลี้ยงผมไม่ทัน

5y trước

ทำใจไม่ได้ค่ะ ไม่ตัดมา 4-5 ปรเเล้ว

ล่วงหลังคลอดอีกค่ะ ตอนนี้ล่วงหนักมาก

ร่วงจนสามีบ่นว่ารำคานผมมึงจัง5555🤣🤣

5y trước

5555อยากให้สามีมาท้องเเทนจัง

บ้านนี้ก้อร่วงค่ะ รังเเคก็เยอะมาก

5y trước

ตอนแรกมีรักแคเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ไม่มีแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ ร่วงเยอะจนแฟนบ่น

5y trước

ปล่อยให้บ่นไปค่ะเเม่

ท้อง6เดือนผมล่วงจะครึ่งหัวแล้วค่ะ

ร่วงค่ะ ยิ่งคลอดแล้วยิ่งร่วงเยอะ

ร่วงตั้งแต่ท้องเดือนแรกเลยจ้า

ร่วงเยอะมากค่ะ5เดือนเหมือนกัน

5y trước

สุ้สุ้ค่ะคุณแม่