ผมร่วงตอนท้อง

มีแม่ๆบ้านใหน ผมร่วมตอนท้องมั๊ยคะ ปกติมั๊ยคะ ตอนนี้ ท้อง 5 เดือน ผมร่วงเยอะมากค่ะ

ผมร่วงตอนท้อง

เปนคะเเม่ร่วงตั้งเเต่4เดือน พอเข้าเดือนที่6ก้อหายเองคะเเม่

5y trước

อยากหายแล้วเหมือนกันค่ะ

ร่วงเหมือนกัน ร่วงตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ ตอนนี้หัวบางมาก

ร่วงเหมือนกันคะ ร่วงมาก แม่บ้านนี้ตัดสินใจตัดสั้นเลยคะ

5y trước

ตัดสินใจตัดไม่ได้ค่ะ หวงผมมาก😂

หลังคลอดลูกได้4-5เดือนเตรียมใจไว้เลยค่ะผมจะร่วงหนักมาก

บ้านนี้ร่วงค่ะแม่ ตัดผมสั้นเลยค่ะ น่าจะได้สั้นยาวๆเลย

5y trước

กลัวหน้าจะกลมสิคะ 😂

ตอนนี้5เดือนเหมือนกันร่วงมากเหมือน.. ไรผมเริ่มขึ้นละคะ

5y trước

ขึ้นใหม่เหมือนกันค่ะ ฟูมากค่ะ

ร่วงเหมือนกันค่ะตอนนี้17วีคร่วงแล้วขึ้นใหม่เต็มเลย

เราก็ล่วงค่ะผมเหลือยุ่นิดเดียวตอนนี้ก็ยังล่วงอยุ่

ของเราก้อร่วงเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้ว

5เดือนเหมือนกันเลยค่ะ ร่วงเยอะมากร่วงจนผมบางเลย

5y trước

กลัวผมบางเหมือนกันค่ะ ตอนนี้หน้าผากเริ่มล้านๆแล้ว😂