ผมร่วงตอนท้อง

มีแม่ๆบ้านใหน ผมร่วมตอนท้องมั๊ยคะ ปกติมั๊ยคะ ตอนนี้ ท้อง 5 เดือน ผมร่วงเยอะมากค่ะ

ผมร่วงตอนท้อง

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่3เดือนเลยค่ะ สระผมแต่ล่ะครั้งนึกว่าตัวเองเป็นมะเร็งเลย😂

ร่วงเหมือนกันค่ะคั้งแต่เริ่มท้องตอนนี้ก็5เดือนแล้วก็ยังร่วงเหมือนเดิมค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่ท้องได้3เดือน ร่วงเยอะมากๆจนแฟนบอกว่าหัวเราจะล้านแล้ว😅

บ้านนี้ร่วงจนแฟนทักว่าท้องหรือเป้นมะเร้งค่ะแม่ ร่วงจนผมจะหมดหัวยุแร้ว🤣

5y trước

555บ้านนี้ไม่กล้าทักค่ะ แม่ดุ

ร่วงมากค่ะ ใช้มือสางผมทีหลุดติดมือมาเป็นกำ ร่วงจนแม่สามีบอกไปตัดเถอะ 😅

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น คนที่บ้านบอกว่าคลอดเเล้วอาจจะร่วงเยอะกว่านี้555

5y trước

กลัวเลยค่ะ😂

ท้องแรกยังไม่ร่วงแต่ยาวช้า 555 อาจจะร่วงหลังคลอดช่วง 4-5 เดือนก็ได้ค่ะ

ปกติเลยค่ะ เค้าก็ร่วงเยอะตั้งแต่ ท้องได้4เดือน ผมบางมากๆ ตอนนี้

ร่วงเมิลกันค้ะ ตั้งแต่เริ่มตั้งท้องจนตอนนี้5เดือน ร่วงเยอะมากค้ะ

เราก่อล่วงจ้าเยอะมาก555แรกๆจิตตกเลยคะ แต่พอนานเข้าปลงคะ😂😂😂