แพ้อะไรไม่รู้

มีแม่ๆบ้านเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้แพ้อะไรไม่รู้ เกาจนเป็นแผลหมดแล้ว เป็นแต่ขา เป็นแบบนี้ปกติมั้ยค่ะใช้อะไรถึงหาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แพ้อะไรไม่รู้
1 Trả lời

ถ้าคันก็ทาคารามายค่ะ และถ้าผิวแห้งก็ใช้น้ำมันมะพร้าวทาได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏