20วีค ธีมธันวาคม

มีแม่ๆนอนไม่ค่อยหลับกันบ้างมั้ยคะ กลางคืนไม่หลับเลย หลับอีกทีตอนตี4-5 แล้วพอตอนกลางวันนอนได้ไม่นานก็ตื่นอีก #กำหนดคลอด20 ธันวา67

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 10ธ.ค กลางคืนนอนไม่หลับเลย หลับเช้าตื่นบ่ายๆเลยค่ะ

2mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ พอตื่นมาแล้วชอบปวดหัวด้วยเวลาปวดหัวทรมานสุดไปเลย☺️