มีแม่ๆท้องคนไหน มีอาการปวดตรงชายโครงแถวๆลิ้นปี่เวลานอนตะแคงบ้างคะ มีวิธีรับมือกับอาการยังไง ปวดแบบนอนลำบากมากค่ะ

นอนตะแคงซ้ายค่ะ เพราะมีที่ว่างให้น้องดิ้นได้มากกว่า