สอบถามค่าาาาา

มีแม่ๆท่านไหนไม่แพ้ท้องแล้วน้ำหนักขึ้นตั้งแต่ไตรมาสแรกมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ท้องสองเดือน น้ำหนักขึ้นมา 2 โลแล้วค่า🤣🤣🤣 ปล. ไม่แพ้เลย กินเก่งมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เราเป็นแม่มือใหม่

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ขื้นมา12โลละ 8เดือน