ใบเกิด

มีแม่ๆท่านไหนไม่ระบุชื่อพ่อในใบเกิดบ้างค่ะ มีผลกระทบกับอนาคตลูกไหมค่ะ เรื่องของการเข้าเรียนและการรับราชการเป็นต้น

หากพ่อแม่แยกทางกัน แนะนำว่าไม่ควรจดชื่อบิดาค่ะ เพราะในอนาคตหากน้องต้องใช้เอกสารเกี่ยวกับพ่อจะลำบากมากค่ะ บางที่เข้าใจได้ บางที่ก็ไม่ยอมค่ะ

5y trước

ค่ะพอดีแยกทางตั้งแต่ท้อง7เดือนตอนนี้ไกลคลอดแล้วเลยกังวนค่ะกลัวกะทบถึงอนาคตลูก