ฝากครรภ์โรงบาลรัฐครั้งแรก

มีแม่ๆท่านไหนไปฝากโรงบาลรัฐ แล้วได้ยามาตัวเดียวมัั้ยค่ะ ร่างกายปกติ ค่ะ ได้มาตัวเดียวเลยมีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

ฝากครรภ์โรงบาลรัฐครั้งแรก
1 Trả lời

เป็นยาบำรุงค่ะวิตามินรวมเราได้อีกแบบหนึ่งแต่ก็เป็นวิตามินเหมือนกันค่ะ

1mo trước

ใช่ค่ะ1กระปุก1เดือน