เงินอุดหนุนเด็ก พ.ย.66

มีแม่ๆท่านไหนได้เงินอุดหนุนเด็กแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ยังเลยค่ะ สมัครตอนน้อง19วัน ตอนนี้น้อง4เดือน12วันแล้วค่ะยังไม่ได้เเลย#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เงินอุดหนุนเด็ก พ.ย.66
1 Trả lời

ยื่น14/11/2566 จนตอนนี้01/05/2567 ก็ยังไม่ได้เหมือนกันค่ะ โทรไปพม.เจ้าหน้าที่แจ้งได้แต่คำตอบว่าให้รอคิวเท่านั้น ของเราพื้นที่กรุงเทพนะคะ

5mo trước

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้ยังคงต้องรอต่อไป