ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ👶💝

มีแม่ๆท่านไหนได้ยาแบบนี้ ตอน26วีคไหมค่ะ มันคือยาอะไรมีผลกระทบอะไรไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ👶💝

เป็นแคลเซียมค่ะ จะเป็นแคลเซียมที่เสริมกระดูกแม่โดยตรงค่ะ เพราะที่กินเข้าไปกับอาหารอาจจะไม่เพียงพอค่ะ ตัวนี้ ทำให้ถ่ายยาก เรากินแบบวันเว้นวันค่ะ วันไหนที่ไม่ได้กินก็อัดนมไป 2-3 กล่อง

เป็นเเคลเซียมค่ะแม่ แม่ต้องทานนะคะ เพราะลูกต้องใช้เเคลเซียจากเราไปสร้างกระดูกเเละฟัน อีกอย่างถ้าแม่ขาดเเคลเซียจะเป็นตะคริวบ่อยด้วยนะคะ

2y trước

บ้านนี้ได้ตั้งเเต่ 16 วีคแล้วค่ะ

แคลเซียมไงแม่ แม่พึ่งได้หรอคะ บ้านนี้ได้ตั้งแต่7วีคแล้ว มันจะมียา3ตัว แคลเซียม ไตรเฟอดีน และยาบำรุงเลือด

เป็นแคลเซียมค่ะเคยถามหมอคะทีแม่ถ่ายมามันเปนยาตัวเดียวกันแต่แค่เปลี่ยนแพคเกจ

ได้ค่ะกินทุกหลังข้าวเย็น น่าจะเป็นยาแคลเซี่ยมค่ะ

ยาที่หมอให้ ทานได้อยู่แล้วค่ะแม่

ทานเลยวันละเม็ด ทานจนให้นมเลยแม่

ยาแคลเซียมค่ะ ต้องทานทุกวันนะคะ

แคลเซียมค่ะแม่ทานเหมือนกัน

ได้ตอน21วีคค่ะแคลเซียมค่ะ