น้อง6เดือนดื่มนมผงสูตร2 แล้วแพ้

มีแม่ๆท่านไหนให้น้องดื่มนมเอนฟาแลคสีเงิน สูตร2แล้วแพ้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติลูกกินดีจี ราคาค่อนข้างสูง แม่เคยลองเปลี่ยนมาให้ลูกกินเอนฟาแลค แพ้แบบ ปุ่มปั่มบวมเลยจร้าาา เลยกลับมากกินนมแพะเหมือนเดิม นมแพะดีมากๆเลยแหละแต่แอบแพง

4y trước

โปนตีนมันแรงพวกนม สูตร1 กินไปยัน1ขวบยังได้เลย