อยากสอบถามสิทธิ์ค่าคลอดของแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนใช้สิทธิประกันสังคมและมีสามีใช้สิทธิข้าราชการบ้างคะ อยากทราบว่าตอนจ่ายเงินค่าคลอด ส่วนต่างจาก 13,000 บาท สามารถเบิกของคุณพ่อได้มั้ยคะ

คลอดโรงพยาบาลรัฐหรอคะ

5y trước

ประกันสังคมเป็นระบบเหมาจ่าย จะมีเงินค่าคลอด13000 และค่าหยุดเงินให้อีก45 วัน คิดจากฐานค่าจ้างที่นำส่งประกันสังคม