#ตั้งได้ครรถ์38Week5วัน มีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อย กำหนดคลอด วันที่2มกราคม2565

มีแม่ๆท่านไหนใกล้คลอดแล้วมีอาการอย่างไนบ้างค่ะ ตอนนี้ทำงานจนใกล้คลอดแต่ก็ไม่รู้จะปวดท้องหรือน้ำเดินก่อนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

#ตั้งได้ครรถ์38Week5วัน มีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อย กำหนดคลอด วันที่2มกราคม2565
1 Trả lời

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่อาการเราน้อยมาก มีแค่จี๊ดๆเล็ก เวลาลูกดิ้นเองค่ะ อยากออกแล้วเหมือนกันค่ะ

3y trước

มันรู้สึกหน่วงๆ เวลาลูกดิ้นตรงช่วงหัวลูกกระทบจะปวดจี้ดแบบเหมือนปวดท้องประจำเดือนเลยค่ะ