มีแม่ๆบ้านไหนเคยทานกาแฟตอนท้องบ้างคะ

มีแม่ๆท่านไหนใกล้คลอดแล้วทานกาแฟบ้างไหมคะบ้านนี้อดใจไม่ไหวแอบทานลาเต้ปั่นไป1แก้ว จะอันตรายอะไรไหมคะ

บ้านนี้กินค่ะแต่ไม่บ่อย ไม่อันตรายค่ะ กินได้ไม่เกินวันละ1แก้ว น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์ปกติดีค่ะ

บ้านนี้กินตลอดแต่ไม่ถึงครึ่งแก้วเลย กินแค่พอหายอยากค่ะ