ทีม ธ.ค กำหนด18 ธ.ค

มีแม่ๆท่านไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้รอแล้วรออีกยังไม่แตกเลยค่ะ น้ำหนักน้องอยู่ที่3200กว่าจะคลอดอยากค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทีม ธ.ค กำหนด18 ธ.ค

อยากถามเเม่ๆจะถึงกำหนดคลอด17ธค.เเล้วเเต่ยังไม่มีวี่เเววอะไรเลยแอบกังวลว่าลูกจะเป็นไรไหมคะลูกคนเเรกท้องก็ใหญ่เเถมเด็กน้ำหนัก3654หมอนัดฟังคลื่นเสียงหัวใจเด็กวันที่15ถ้ายังไม่มีวี่เเววหมอจะนัดผ่าหรือฉีดยาเร่งไหมคะ

19 ธ.ค ค่ะ ตอนนี้38+6มีน้ำเดินหมอให้นอนรอคลอดค่ะ หมอตรวจภายในหมอว่าเห็นผมเด็กแล้วตื่นเต้นมากค่ะ

บ้านนี้เช่นกันค่ะ กำหนดคลอด17ธันวาคม แต่เงียบมากเด็กดิ้นดีจนแม่รำคาญ 13นี้หมอนัดกระตุ้นค่ะ

3y trước

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากๆค่ะ แต่ดิ้นสักพักก็ท้องแข็ง สลับอยู่อย่างนั้นล่ะค่ะ หายแข็งก็ดิ้น สงสัยออกมาดื้อมากแน่ๆ

25 ธันวา ตอนนี้ปากมดลูกเปิดเกือบ2เซ็นแล้วค่ะ แต่ถ้ายังไม่ออก 15นี้หมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ทางนี้ก็รอเหมือนกันค่ะ ขอให้มาก่อน14นี้ค่ะ 14 นี้หมอนัดกระตุ้นค่ะ✌️✌️

3y trước

ค่ะแม่ก็ขอให้น้องมาก่อนเหมือนกัน17นี้หมอนัดกระตุ้นคลอดค่ะ

บ้านนี้18ธันวาเหมือนกันค่ะเจ็บเตือนบ่อยหมอบอกปากมดลูกเปิดเซนเดียวเอง

18เหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือนเป็นเดือนแล้วแต่ยังเงียบมากสงสัยไม่อยากออก😂

3y trước

คงจะสร้างบ้านยุค่ะแม่555

บ้านนี้19ธค. ไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมากๆ 13นี้หมออาจจะให้ยาเร่งคลอดค่ะ😻

3y trước

สู้ๆค่ะแม่จะได้เห็นตัวเล็กแร้ว

18 ธันวาเหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือนอยู่ค่ะ แต่ก็ยังไม่แตกสักที555

3y trước

บ้านนี้ก้อนัดเร่งวันที่ 17นี้เหมือนกัน

บ้านนี้14ธันวา ยังเงียบมากกคร้า ตอนนี้40วิคแร้ว อยากแตกมากเรย

3y trước

สู้ๆค่ะแม่ใกล้แล้วค่ะ