แม่ตั้งครรภ์เป็นโรคหัวใจ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นโรคลิ้นหัวใจรั่ว แล้วเกิดตั้งครรภ์บ้างคะ แม่สามารถคลอดเองได้มั้ย หรือต้องผ่าอย่างเดียวคะ #ท้องแรกคะกังวลมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษา​คุณหมอ​ดีกว่านะคะ​ คุณแม่มีโรคประจำ​ตัวมีความเสี่ยงสูงต้องให้คุณหมอด้านโรคหัวใจพิจารณา​ร่วมด้วยค่ะ