ถ่ายยาก ถ่ายออกมามีเลือด

มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้างคะถ่ายยาก ถ่ายแข็ง แถมบางครั้งมีเลือดออกมาจากช่องก้น แบบนี้อันตรายมั้ย คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ริดสีดวงมาหาคะ เบ่งเเรงเลยทำให้มันเเตกคะ เเนะนำกินมะละกอทุกเข้าผักใบเขียวนมเปรี้ยว ของที่กินเเล้วขับถ่ายง่าย