ผื่นคันตอนท้อง

มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ 13 w มีอาการผื่นคันทั้งตัวเลยค่ะ ตอนรี้ทาคารามายเบื้องต้น ก็ยังคันยุบยิ้บๆอยู่ มีวิธีแนะนำมั้ยคะ ตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลย คันมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นคันตอนท้อง
1 Trả lời

พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ ผื่นอันนี้ชอบขึ้นตอนนอนไม่พอภูมิตก มันคือผื่นลมพิษ

2y trước

ขอบคุณค่าา 🙏