คลอดธรรมชาติมาได้2เดือนเกือบ3เดือนแล้วค่ะแต่ยังมีความปวดที่แผลฝีเย็บอยู่

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ปกติต้องรักษาแผลยังไงคะ ฝากประจำกับคุณหมอท่านหนึ่ง ไม่มีนัดย้อนหลังให้ไปตรวจแผลฝีเย็บเลยค่ะ งงมาก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

แม่ไปหาหมอค่ะ