กระตุ้นคลอดแล้วมีไข้ขึ้นสูง

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ เราท้องได้ 38+3 w แล้วไปกระตุ้นคลอดโดยการกวาดปากมดลูก ตอนเช้า(เจ็บมากคะ) พอกลับมาบ้านมาสังเกตุอาการก็ไม่มีอะไรผิดปกติ แต่พอตกกลางคืนมีอาการไข้ขึ้น ปวดหัว รุนแรง ตอนเช้าไปหาหมออนามัยใกล้บ้านหมอบอกว่าไม่มีอะไรผิดปกติ ถ้าแวดมากให้กินยาพารา 1 เม็ด เราก็กินนอนพักสักพักอาการเริ่มดีขึ้นแต่ไม่หาย พอบ่ายๆมีอาการปวดหัวตัวร้อนขึ้นอีก มีใครให้คำแนะนำได้ไหมคะ กลัวครรภ์เป็นพิษคะ

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า ไปหาหมอโรงบาลแล้วคุณหมอบอกว่า ติดเชื่อทางเดินหายใจคะ เนื่องจากไปพบหมอตามนัดที่โรงบาล แล้วคนไข้เยอะ ทำให้มีเชื่อโรคทำให้ติดได้จ้า ระวังด้วยนะคะ ขอบคุณจ้า