ปวดท้องเหมือนหิวตลอดเวลา

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ รู้สึกแสบท้อง ปวดท้องเหมือนหิวตลอดเวลา แต่เราไม่ได้อยากกินในบางที กินไปแปปๆก็หิวอีก แล้วเวลาปวดนี่ทรมานมากเลย ทำไงดีค่ะ กว่าจะได้ไปหาหมอก็วันจันทร์#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมากก😔