เบื่อการกินข้าว

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ พอเข้าเดือนที่ 8 แล้วไม่อยากกินข้าว แล้วไม่รู้ว่าตัวเองต้องการกินอะไร ตอนนี้เราได้ 33 วีคแล้วคะ มีอาการเบื่อข้าวมากๆเลยคะ กินน้อยลง ส่วนมากที่กินก็จะเป็นของกินเล่นหรือไม่ก็เป็น ผลไม้ น้ำผลไม้ ขนมปัง นม ประมาณนี้คะ #มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนหรือคล้ายๆกันไหมคะ 😊

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ช่วงกลางคืนมักจะเป็นกรดไหลย้อนทรมารมากค่ะแม่มือเท้าบวมไปหมด

บ้านนี้เป็นจ้า เบื่อข้าว อยากกินแต่น้ำปั่น น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น แถมยังลดอีกด้วย

เป็นตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้38+4 น้ำหนักเท่าเดิมเลยค่ะ แต่ท้องใหญ่มาก

เป้นเหมือนกันค่ะ กินข้าวใด้นิดๆหน่อยๆส่วนมากจะกินแต่ของกินเล่นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่ออาหารด้วย และก็เบื่อสิ่งรอบข้างไปหมดเลย

ขนมปังนม ก๋วยเตี๋ยว ส่วนมากส้มตำขนมจีน ข้าวไม่กินเรยก็ว่าได้ค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะเบื่อข้าวแต่กินผลไม้ได้นมได้นะคะ

เหมือนกันค่ะเบื่อข้าวกินก้กินน้อย ส่วนมากจะกินนม กินขนม ผลไม้

เหมือนกันค่ะไม่ค่อยหิวเเต่ก็กินผลไม้ ขนม นม ทดเเทน เอาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่เจริญอาหารเลย ขนาดเป็นของที่ชอบทาน 😭