เบื่อการกินข้าว

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ พอเข้าเดือนที่ 8 แล้วไม่อยากกินข้าว แล้วไม่รู้ว่าตัวเองต้องการกินอะไร ตอนนี้เราได้ 33 วีคแล้วคะ มีอาการเบื่อข้าวมากๆเลยคะ กินน้อยลง ส่วนมากที่กินก็จะเป็นของกินเล่นหรือไม่ก็เป็น ผลไม้ น้ำผลไม้ ขนมปัง นม ประมาณนี้คะ #มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนหรือคล้ายๆกันไหมคะ 😊

เป็นเหมือนกันค่ะ​ กินก๋วยเตี๋ยวแทนตอนนี้ติดเส้นมากๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อยากกินแต่ของหวานๆ เบื่อกับข้าวมาก

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่ท้องเบื่ออาหารไปเลยค่ะ

เปนเหมือนกันคะ กินข้าวได้นิดเดียวพะอึดพะอม

34+2 เป็นเหมือนกันคะ อยากกินผลไม้ น้ำหวานๆ

เหมือนกันค่ะเบื่อมากกินอะไรก็ไม่อร่อย

เป็นเหมือนกันค่ะไม่อยากกินข้าวเลย

เป็นเหมือนกันจ้าา เบื่อมากกกกกก😣😣😣

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เบื่ออาหารมากๆ

แม่บ้านนี้ก็เบื่อข้าวมากก็เลยค่ะ