30w ตื่นกลางดึกนอนต่อไม่ได้

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะตื่นกลางดึกแล้วนอนไม่หลับทำยังไงกันบ้างค่ะ

คุณแม่หลับกลางวันด้วยมั้ยคะ ถ้าไม่ได้นอนกลางวัน แต่ตื่นกลางดึก แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะคะ

5y trước

ไม่นอนกลางวันค่ะ แต่ชอบตื่นฉี่แล้วนอนต่อไม่ได้ค่ะ

เป็นบ้างบางวันจ้า นอนเล่นไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็หลับเองจ้า พยายามไม่คิดฟุ้งซ่าน

5y trước

ค่ะล่าสุดนอนไม่พอหวัดถามหาเลยค่ะ