ท้องไตรมาสสุดท้าย

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ เวลาเช้าๆตื่นมาจะรู้สึกไม่สบายตัว รู้สึกเมื่อยตัว เจ็บใต้ฝ่าเท้า แบบนี้มีอันตรายอะไรมั้ยคะ คือพอดีท้องแรก ลูกคนแรกไม่ค่อยทราบเรื่องนี้เท่าไหร่ค่ะ?

เป็นจ้ะ ต้องเดินๆสักพักถึงจะหาย

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊