แม่ๆที่ใกล้คลอด

มีแม่ๆท่านไหนเบื่ออาหารช่วงใกล้คลอดบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เบื่ออาหารกินข้าวไม่อร่อย ข้าวแค่จานเดียวยังกินไม่หมดเลยค่ะ บางครั้งกินเส็ดก็อาเจียนออกมา เหนื่อยมากเลยค่ะไม่มีแรง ต้องทำยังไงค่ะ แม้แต่นมกินเข้าไปยังอาเจียน แม่ท้อมาเลยค่ะ

เบื่อค่ะ บ้านนี้อีก1อาทิตย์2วัน กำหนดคลอด ไม่อยากกินอะไรเลย อยากกินแต่น้ำ เบื่ออาหารกับข้าวไปหมด

เป็น​เหมือนกัน​คะ​ กินอะไรก็ไม่อร่อย​