Call center Enfa

มีแม่ๆท่านไหนเคยได้รับสายจากเอนฟามั๊ยคะ เขาบอกว่าจะส่งของมาให้ ได้จริงรึเปล่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เคยลงทะเบียน เคยรับสาย แต่เราไม่ได้ของ ไม่รู้เหมือนกันว่าส่งจริงไม่จริง แต่เราไปเดินในห้างบิกซี โลตัส เราได้ขนาดนมทดลองกลับบ้านมานะคะ

12mo trước

เคยรับสาย2รอบแล้วค่ะ แต่ไม่มีของมาส่งเลย #แม่ไปเดินเฉยๆหรอคะทำไมถึงได้

ถ้าเคยลงทะเบียนไว้จะส่งมาให้ค่ะ

12mo trước

ยังคิดอยู่ค่ะว่าเคยลงทะเบียนไว้รึเป