แม่ๆเคยให้ลูกทานมั้ยคะ

มีแม่ๆท่านไหนเคยให้ลูกทานอาหารเสริมยี่ห้อนี้มั้ยคะ หรือยี่ห้ออื่นก็ได้ค่ะ วันนึงทานปริมาณเท่าไหร่คะ

แม่ๆเคยให้ลูกทานมั้ยคะ
1 Trả lời

ไม่เคยลองนะคะ แต่มีแม่น้องที่รู้จักกันให้ลูกทาน จำยี่ห้อไม่ได้ค่ะ เห็นบอกว่ากินได้ 2 ครั้งเพราะน้องกินไม่หมด (ป้อนแบบบีบใส่ช้อน) แม่บ้านนี้คิดว่าปริมาณที่กินคงขึ้นอยู่กับเด็กแต่ละบ้านมากกว่าค่ะ