ครีมทาหน้าท้อง อีฟ

มีแม่ๆท่านไหนเคยใช้ครีมทาท้องยี่ห้ออีฟมั้ยคะ ดีจริงมั้ย มีผลเสียผลข้างเคียง หรือ อาการแพ้อะไรมั้ยคะ ขอบคุณที่แนะนำน ะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ดีจริงค่ะ บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ยังไม่ท้อง เอามาทารักแร้ทาคอ พอท้อง ย้ายมาทาท้อง ทาคอ ทาขาทาไปหมดเลย ยังไม่แตก