ตุ่มขึ้นตามแผ่นหลังและแขน

มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะในช่วงตั้งท้อง แบบนี้จะหายไปเองไหนถ้าคลอดแล้ว อาการคือคันมากๆ มีวิธีรักษาให้หายไหมค่ะหรือต้องทำไงบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตุ่มขึ้นตามแผ่นหลังและแขน
1 Trả lời

เราใช้ Fenistil Gel ค่ะ ปลอดภัย ถ้าน้องคลอดออกมาถ้ามีตุ่มคันก็ใช้ทาให้น้องได้ด้วยค่ะ