ผื่นคันที่หลังเท้า ขออภัยรูปไม่สุภาพคะ

มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะอยู่ก็เป็นผื่นคันขึ้นมาไม่ทราบสาเหตุ ทายาอะไรได้บ้างคะ ตอนนี้ทาแต่ยาหม่องไม่กล้าแตะยาอื่นเลยคะตอนนี้กำลังตั้งครรภ์อ่อนๆคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นคันที่หลังเท้า ขออภัยรูปไม่สุภาพคะ

ยาหม่องยิ่งทำให้เปื่อย คันนะค่ะคุณแม่ คาลามายทาจ้า

4y trước

ตอนนี้ยุบแล้วคะหมอว่าแพ้น้ำฝนช่วงฝนตกมะกี้ที่พายุเข้าคะ เลยล้างน้ำเกลือเช็ดให้แห้ง คะ