เบิกค่าฝากครรภ์ สิทธิ์ประกันสังคม

มีแม่ๆท่านไหนเคยเบิกค่าฝากครรภ์ที่ประกันสังคมมั้ยคะ อยากจะสอบถามว่า ถ้าเราฝากที่คลินิกสามารถทำเรื่องเบิกได้มั้ย

1 Trả lời

เบิกได้ค่า ขอใบเสร็จ ใบรับรองแพทย์ที่คลินิกด้วยนะค่า

2y trước

ในใบเสร็จเราต้องลงจำนวนเงินที่เราจ่ายเต็มเลย หรือลงจำนวนเงินตามที่ ปกส กำหนดคะ