มีเรื่องสอบถามค่ะ พอดีเจอภาวะแท้งคุกคามแต่หัวใจลูกปกติค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนเคยเจอภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ บ้านนี้ไปหาหมอ มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลตอน 11 วิค ตอนนี้ยังมีอยู่ หมอบอกโอนกาสแท้งจริง 50/50 แล้วอย่างนี้ต้องทำไงคะ ขอคำแนะนำหน่อย

1 Trả lời

งดทำงานหนัก งดเพศสัมพันธ์ หลีกเลี่ยงสารเคมีที่เป็นพิษ งดอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพค่ะ ถ้าอยากจะออกกำลังกายลองปรึกษาหมอดูอีกทีค่ะ และอย่าลืมทานยาวิตามินบำรุงครรภ์ด้วยนะคะ(โฟลิค)

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ