ลูกชายดิ้นแทบจะตลอดเวลาเลยค่ะ ทั้งกลางวันกลางคืน แม่ไม่เคยได้นอนเต็มอิ่มสักวันเลย

มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ลูกในครรภ์ดิ้นตลอดเวลาแทบไม่ได้หลับได้นอนบ้างมั้ยคะ น้องคลอดออกมาแล้ว เลี้ยงยากนอนยากกันบ้างมั๊ย ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลอดมาไม่ได้นอนเลยจ้า🤣

2y trước

บ้านนี้ว่าเตรียมใจแล้ว พอเจอเข้าจริงหลับกลางอากาศค่ะ😅