ฝันว่าตัวเองแท้งลูก

มีแม่ๆท่านไหนเคยฝันเหมือนเรามั้ยค่ะ ฝันว่าไปรับสามีแล้วมีลุงคนนึงเหมือนเมายาเดินตรงมาต่อยท้องเราแล้วเอาไม้มาตีเราอีกทีจนเราแท้ง แล้วเราก่อสะดุ้งตื่น ลองไปหาในเน็ตเขาบอกส่วนใหญ่ไตรมาสที่2มักจะมีคนท้องฝันแบบนี้บ่อย จริงมั้ยค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายกับลูกเรารึป่าวค่ะ

กังวลจนเก็บไปฝันค่ะ ไม่เกี่ยว​กับ​ลูกหรอกค่ะ