Shine bio-cal

มีแม่ๆท่านไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างคะพอดีข้างกล่องระบุว่าห้ามหญิงตั้งครรภ์รับประทานแต่คุณหมอบอกว่าทานได้ไม่เป็นอันตราย🙏🙏

Shine bio-cal
1 Trả lời

เพื่อความสบายใจและความปลอดภัยช่วงตั้งครรภ์ควร งดไว้ก่อนดีที่สุดค่ะ แม่

3y trước

คุณหมอที่คลีนิคที่ฝากครรภ์ให้มาทานค่ะแม่กังวลมากเลยค่ะ🥺🙏