ขอสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนเคยคลอดและนอนพักห้องรวมที่ รพ.ชลประทานบ้างไหมคะ อยากจะสอบถามว่าห้องพักรวมพยาบาลดูแลดีไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ห้องรวมทุกที่ ส่วนมากแม่ต้องดูแลลูกเองค่ะ แต่มีอะไรเรียกพยาบาลได้ เราเคยอยู่ห้องรวม 1 คืน ระหว่างรอห้องพิเศษ ไมเกรนจะขึ้นเอาค่ะ เด็กๆร้องทั้งคืน ร้องเกือบทุกเตียง และการเดินไปห้องน้ำบางทีไม่สะดวก ถ้าได้เตียงไกล และคนเฝ้าเข้าได้เป็นเวลา

6mo trước

รพ.ที่เราอยู่คือใช่ค่ะ ให้น้องนอนเตียงกับเรา