อัลตราซาวด์แล้วเจอถุงตั้งครรภ์เล็กมาก

มีแม่ๆท่านไหนอัลตราซาวด์เจอตอนน้องยังถุงตั้งครรภ์เช็กๆแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วลูกโตขึ้นไหมคะ? ตอนนี้มีภาวะแท้งคุกคามด้วยค่ะ เลือดออกกปริกะปรอย ออกมาเป็นสีน้ำตาลดำ 3 วันหยุดไหลค่ะ แต่ยังต้องนอนเฉยๆ หมอนัดให้ไปฉีดยากันแท้งและตรวจเลือดทุกอาทิตย์ค่ะ

อัลตราซาวด์แล้วเจอถุงตั้งครรภ์เล็กมาก

บ้านนี้ก็เจอน้องตัวจิ๋วมากเลยค่ะ

2y trước

ขอให้แม่สุขภาพแข็งแรงนะคะ💖🙏