ตามหาร้านขายของเด็กแถวบางนา

มีแม่ๆท่านไหนอยู่แถวบางนาบ้างมั้ยค่ะ พอจะทราบมั้ยค่ะว่ามีร้านไหนบ้างรบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีหาร้านขายของเด็กค่ะแบบที่ใช้สิทธิ์ชิมช้อปใช้ได้ยิ่งดีเลยค่ะ ไม่อยากไปบิ๊กซีหรือโลตัสค่ะต่อคิวยาวเห็นแล้วเพลียเลย ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ไม่บางนาแต่ก็ไม่ไกลมาก พัฒนาการซอย 3 ร้าน 7 daysbaby shop ไม่แน่ใจสะกดถูกไหมนะคะ แม่ลองเข้าไปดู มีเฟสร้านด้วยค่ะ

5y trước

ไม่เยอะค่ะ รอไม่ถึงสิบนาทีก็ได้ชำระเงิน แผนกเด็กนะคะ แต่ถ้าเทสโก้โลตัสคนเยอะมากกกกกกก 😌 แนะนำไปวันธรรมดา ซีคอนฯ ถ้าวันหยุดคนเยอะ วันธรรมดาเงียบๆค่ะ