มีปัญหาหัวนมสั้น

มีแม่ๆท่านไหนหัวนมสั้นบ้างค่ะ หลังคลอดมีปัญหาเรื่องการดูดนมของน้องไหม น้องดูดได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ดูดได้ค่ะเต้าล้วนจน11เดือนแล้วหลังคลอดคลีนิคนมแม่จะสอนวิธีเอาน้องเข้าเต้าอย่างถูกต้องให้ค่ะ

4y trước

พูดง่ายๆใส่ทั้งวันหัวนมจะเปื่อยเลย และคันมาก เพราะมันอบเหงื่อ เลยกังวลว่าถ้าไม่ใส่ลูกจะดูดได้ไหม