อยากถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนสั่งเซตเตรียมคลอดแบบนี้บ้างค่ะ ซื้อแยกกับยกเซตอันไหนคุ้มกว่ากันค่ะ พอดีเลือกของไม่เปนค่ะ ไม่รู้ว่าต้องใช้อะไรบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงนะคะ

อยากถามแม่ๆค่ะ
1 Trả lời

ซื้อแยกคุ้มกว่าค่ะแม่ อย่างเตรียมคลอดแม่เตรียมแค่พอจำเป็นก่อนก็ได้ค่ะหรือจะเตรียมทั้งหวมดเลยก็ได้ ยกเซตไม่คุ้มค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ