ยาเพิ่มน้ำนม

มีแม่ๆท่านไหนสั่งซื้อยาเพิ่มน้ำนมมาทานไหมคะหรือสมุนไพรต้มอาบ มันจะมีผลแก่ลูกน้อยหรือป่าว

อย่าพาลูกเสี่ยงเลยค่ะ ทานอาหารธรรมชาติดีกว่า น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะ

เราต้มสมุนไพรอาบไม่มีผลนะคะแม่ ส่วนยาเพิ่มน้ำนมไม่กินดีกว่าค่ะ กินหัวปลี น้ำขิง ฯล ดีกว่า