29w6วันอยากเตรียมของให้น้องแล้ว

มีแม่ๆท่านไหนสนใจส่งต่อชุดเสื้อผ้าของใช้เช่นมุ้งเปลเด็กแรกเกิดปั้มนมไหมคะ ขอราคาเบาๆเรามีลูกคนแรกเลยคิดว่าต้อง เตรียมทึ่อย่างใหม่ทั้งหมดจะไปซื้อใกล้ๆคลอดทีเดียวคงไม่ไหวของก้อแพงอยากเริ่มเตรียมไว้คะ(น้องเป็นผู้หญิงคะ)

มีแพมเพิสเบบี้เลิฟ nb ห่อใหญ่ยังไม่ได้แกะค่ะ 330 บาท ผ้าอ้อมสาลู 24*24 18ผืน ยังไม่ได้ใช้ซื้อมาซักเก็บใส่กล่องไว้เฉยๆ 300 บาท เอาทั้งสองอย่างแถมมเคี่องปั๊มนม (ปั๊มมือ เดี่ยว) ให้ด้วยค่ะ(แถมเนื่องจากซื้อแบบไฟฟ้ามาแล้ว) ขอค่าส่ง50บาทส่งเคอรี่ให้ค่ะ ID : apsjrp Fb : Miw'x Jiraporn

5y trước

สนใจแอดไลน์หรือเฟสบุ๊คมาดูรูปได้นะคะ ในนี้เราคอมเม้นท์รูปไม่ได้

มีของใหม่ทุกชิ้น แพมเพิสไซส์แรกเกิด250บาท ถุงเก็บน้ำนม3กล่อง100บาท ทิชชู​เปียก3แพ็ค170บาท ราคาเหมา500บาทรวมส่งฟรีพัสดุธรรมดา ขอดูสินค้าทักID Line​ phakpitcha

5y trước

เพิ่มเพื่อนแล้ว​ ทักมาได้เลยค่ะ

เครื่องปั๊มนมเนเจอร์ใช้ได้แค่เดือนกว่าเองค่ะ ส่งต่อ1200รวมส่งซื้อมา1990ค่ะ​ ประกันยังอยู่นะคะ​ สนใจ@เฟสมาถามได้จ้า​ Fay​ Kedsara

ของลูกสาวค่ะส่วนมากเอาอันที่ไม่ได้ใช้มาส่งต่อรับหมด​ พร้อมคลอดได้เล​ย​ สนใจขอดูภาพเดี่ยวก่อนได้ค่ะ​ ไอดีไลน์​ 0844822938​

5y trước

เจอไหมค่ะ

ทยอยเตรียมนะค่ะแม่ เราเตียรมตั้งแต่ 5 เดือน ตอนนี้ 8 เดือนแล้วยังไม่ครบเลย

เซตละ20-30 เสื้อผูกเสื้อกระดุมกางเกงขาสั้นยาว ที่ปั๊มมือก้มีน่ะค่ะ90บ.

มีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด​ค่ะ​ มือ1มือ2 สนใจทักมาดูได้ค่ะ​

ซื้อมาเยอะใส่ไม่ทัน ยังไม่เคยใส่ ยังไม่ซักจ้า ไอดีไลน์ bala_bum

5y trước

5 ตัวจ้า เด่วส่งฟรีให้เลย😊

มีปั้มนมกับเสื้อผ้าสาวน้อยค่ะ สนใจดูรูปแอดไลน์ tarn_3434

เสื้อผูกหลังโหลละ230บาทค่ะ สนใจทักใลน์มานะคะ ID.0630645047