ลูกน้ำหนักน้อย

มีแม่ๆท่านไหนลูกในครรภ์น้ำหนักน้อยหรือต่ำกว่าเกณฑ์มาตลอด แต่ตอนคลอดลูกก็แข็งแรงดีบ้างมั้ยคะ ตอนนี้34weekน้ำหนักน้องยัง1800อยู่เลยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำคุณแม่เน้นโปรตีนค่ะ ปลา เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำหว้าก็ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

5y trước

ขอให้นน.น้องขึ้นตามเกณฑ์ไวๆนะคะ💙