ยังไม่7เดือนลูกกลับหัวแล้ว

มีแม่ๆท่านไหนลูกกลับหัวตอน7เดือนบ้างค่ะ กังวลมากกลัวลูกออกก่อนกำหนด ปกติเด็กต้องกลับหัวตอนกี่เดือนค่ะ

ยังไม่7เดือนลูกกลับหัวแล้ว

บ้านนี้ซาวด์ตอน 25w ก็กลับแล้วนะคะ ปัจจุบัน 37+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ น้องแค่กลับหัวค่ะ ไม่ได้ลงเชิงกราน ไม่ต้องกีงวลนะคะ

แค่กลับหัวค่ะ น้องไม่ได้เคลื่อนตัวลงมาที่ปากช่องคลอด ใช้เวลานานอยุ่ค่ะ

4y trước

ค่ะ แต่ก็กลัวอยู่ค่ะเพราะตัดปากมดลูกออกไปแล้วค่ะ เลยกลัว