16w พอจะรู้เพศน้องยังค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนรู้เพศน้องตอน16wบ้างค่ะ

1 Trả lời

25วีคขึ้นนะคะถ้าจะเห็นชัดๆเพราะบางคนก็เห็นบางคนก็ไม่เห็นค่ะแล้วแต่น้องว่าออกมาให้เห็นรึป่าวเพราะบางคนคลอดแล้วพึ่งได้เห็นเพศลูกก็มีนะคะบางคนก็เห็นตั้งแต่ครั้งแรกที่ซาวด์เลย