อาการเจ็บท้องจี๊ดๆ

มีแม่ๆท่านไหนมีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆบ้างคะ​ เช่นเจ็บแถวสะดือบ้าง​ แถวๆจิมิ๊บ้าง​ ไม่ก็ท้องฝั่งซ้ายหรือขวาค่ะ​ เจ็บไม่นานนะคะ​ แต่เป็นแบบเจ็บจี๊ดๆแล้วหาย​ เราเพิ่งเป็น1-2วันนี้ค่ะบ่อยมาก​ กลัวมีอันตรายกับน้อง​ ปล.23w.ค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเพราะน้องดิ้นไปกระทบนั้นนี้เลยเจ็บ ส่วนอาการปวดจิมิอาจเพราะอุ้งเชิงกรานกำลังขยายนะคะ